Tuyển dụng vị trí Bếp Trưởng Điều Hành (Executive Chef)
- Mô tả công việc/ Job Requirements
- Làm việc tại Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài, Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Works at Nui Than Tai Hot Springs Park
- Chuẩn bị ngân sách và chi phí hàng năm của bộ phận phù hợp với chiến lược F & B
Prepares the department's annual budget and expenses in line with F&B strategy
- Đặt hàng hàng hóa phù hợp với chính sách mua sắm của tập đoàn
Orders merchandise in compliance with the group's purchasing policy
- Quản lý kho và nguồn cung cấp
Manages stocks and supplies
- Tuân theo tỷ lệ năng suất được phân bổ
Respects the productivities ratios as allocated.
- Tiến hành kiểm kê, dữ liệu đầu vào và giải thích sự khác biệt về tiêu thụ
Carries out inventories, inputs data and explains consumption differences
- Với đội ngũ, liên tục tìm cách để cải thiện chi phí và tỷ lệ trong khi duy trì các tiêu chuẩn cao về phục vụ.
With the team, is continually looking for ways to improve costs and ratios while maintaining the high standard of service.
GENERAL RESPONSIBILITES/TRÁCH NHIỆM CHUNG
- Quan sát các yêu cầu pháp lý cho việc vệ sinh và vệ sinh môi trường tốt.
Observes legal requirements for good hygiene and sanitation.
- Giám sát việc chế biến thực phẩm, chi phí, chất lượng, số lượng, kiểm kê, kiểm soát khẩu phần, kế hoạch thực đơn, công thức nấu ăn và mẫu thử nghiệm được cung cấp bởi Bộ phận mua hàng.
Supervises food preparation, cost, quality, quantity, inventories, portion control, menu planning, recipes and testing of samples submitted by Purchasing Department.
- Thiết lập và giám sát các phương pháp và tiêu chuẩn công việc nấu nướng để duy trì một chất lượng cao của thực phẩm và phục vụ
Establishes and supervises job methods and cooking standards to maintain a high quality of food and service.
- Phát triển thẻ công thức nấu ăn tiêu chuẩn cho tất cả các món ăn để đảm bảo kiểm soát khẩu phần thích hợp, thống nhất của hương vị và chất lượng, thử nghiệm món ăn mới, bí kíp và công thức nấu ăn.
Develops standard recipes card for all dishes to ensure proper portion control, uniformity of taste and quality; tests new products, recipes and formulas.
- Phát triển các phương pháp nấu ăn mới để cải thiện các món ăn, duy trì liên lạc với các đầu bếp khác và thăm nhà bếp khác để cập nhật những phát triển mới trong thực phẩm và trang thiết bị
Develops new cooking methods for improvement of cuisines, maintain contact with other chefs and visits other kitchens to keep update of new development in food and equipments.
- Phỏng vấn và tuyển nhân viên xin việc làm; chịu trách nhiệm về chương trình đào tạo và vị trí thích hợp của nhân viên; sắp đặt lịch làm việc và yêu cầu công việc.
Interviews and hires applicants for employment; responsible for training program and proper placement of employees; sets up work schedules and job requirements.
- Chuẩn bị kiểm kê, dự báo ngân sách và có thể điều chỉnh lịch làm việc cho mỗi tháng, báo cáo làm thêm giờ, vắng mặt và tai nạn.
Prepares inventories, budget forecast and may revise work schedules for each month; reported on overtime, absenteeism and accidents.
- Xử lí các thư từ khác nhau liên quan đến khiếu nại của khách hàng, gợi ý cho các món ăn mới, các yêu cầu đối với thực phẩm đặc biệt.
Handles varied correspondence regarding customer complaints, suggestion for new dishes, requests for special food.
- Phối hợp chặt chẽ với tất cả các đầu bếp cao cấp của nhà bếp khác để đảm bảo rằng các yêu cầu của khách và dịch vụ được đáp ứng và xúc tiến một cách nhanh chóng.
Work closely with all Senior Chefs of other kitchens to ensure that guest requirements and services are met and expedited with minimum delay.
- Nhận hướng dẫn trực tiếp từ Giám đốc ẩm thực và đố uống và báo cáo với anh ta về sự phát triển chính trong lĩnh vực hoạt động của mình.
Receives direct instructions from F & B Director and reports to him on major developments within his field of activities.
- Đảm bảo một môi trường làm việc an toàn cho tất cả các nhân viên nhà bếp và loại bỏ bất kỳ trở ngại có thể cản trở sự thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên.
Ensures a safe work environment for all kitchen staff and removes any obstacles that may obstruct the performances of staffs.
- Thích nghi với bất kỳ yêu cầu cụ thể được đề nghị bởi thực khách.
Adapts to any specific requests made by guests
- Giải quyết tất cả các khiếu nại/phàn nàn được đưa ra bởi tất cả các thực khách.
Solves all complains made by all guests
- Chịu trách nhiệm mô tả công việc tạo ra cho tất cả các nhân viên nhà bếp
Responsible for creating job descriptions for all kitchen staffs.
- Tổ chức và giám sát việc chế biến thực phẩm phù hợp với công suất phòng chứa và dự báo mức tiêu thụ.
Organizes and supervises food preparations in line with the occupancy and consumption forecasts
- Chuẩn bị các món ăn và / hoặc giám sát chuẩn bị
Prepares dishes and/or supervises preparation
- Giám sát tất cả các khâu của nhà bếp: chế biến các món ăn nóng và lạnh, bánh ngọt và người quản lý bếp ăn.
Supervises all sections of the kitchen: production of hot and cold dishes, patisserie and stewarding.
- Chuẩn bị tất cả các thực đơn và lựa chọn món.
Prepares all menus and à la carte selection
- Chuẩn bị các phương pháp nấu ăn và đảm bảo chúng được áp dụng một cách hợp lý.
Prepares the cooking method and ensures they are duly applied
- Phối hợp, xếp sắp với nhân viên phục vụ của nhà hàng để đảm bảo rằng bộ phận đó chạy rất tốt, và suôn sẻ.
Coordinates with restaurant serving staff in order to ensure that service runs smoothly
- Đảm bảo rằng tất cả các thông tin được phổ biến đến các bộ phận khác nhau.
Ensures that all information is disseminated to other departments.
- Đóng một vai trò tích cực trong các cuộc họp của các Trưởng Bộ phận.
Plays an active role in meetings for Heads of Department
- Đảm bảo tất cả các thiết bị và đồ gia dụng thuộc trách nhiệm được sử dụng cách chính xác và lưu giữ trong tình trạng tốt.
Ensures all equipments and appliances under his responsibility are used correctly and kept in good condition.
- Đảm bảo tuân theo và thực thi các quy định về vệ sinh trong các bộ phận (Điểm kiểm soát phân tích vệ sinh / tiêu chuẩn HACCP, vv)
Ensures the respect and due application of the rules of hygiene in the department (As per Hygiene Analytical Critical Control Point/ HACCP standards etc)
- Thiết lập kế hoạch hành động cho các kết quả phân tích vệ sinh và thực hiện theo.
Sets up action plan for the hygiene analysis results and tracks implementation
- Kiểm tra đồng phục của nhân viên có được sạch sẽ và trong tình trạng tốt không
Checks that employees' uniforms are clean and in good condition
- Đảm bảo hướng dẫn an toàn được tuân thủ dành cho việc sử dụng các thiết bị nhà bếp
Ensures that safety instructions are respected for the use of kitchen equipments.
- Đảm bảo thực hiện những quy định an ninh của khách sạn (khi có hỏa hoạn, vv)
Ensures application of the hotel's security regulations (in case of fire etc)
- Thực hiện theo cam kết của khu nghỉ mát với "Điều lệ về môi trường" (tiết kiệm năng lượng, tái chế, phân loại chất thải, vv)
Follow resort’s commitments to the "Environment Charter" (saving energy, recycling, sorting waste etc)
- Phát triển tinh thần đồng đội và động lực bằng việc tạo một bầu không khí làm việc.
Develops team spirit and motivation by creating a good working atmosphere
- Tổ chức chào đón và hợp nhất các nhân viên mới.
Organizes the welcome and integration of new employees
- Chuẩn bị và / hoặc kiểm tra lịch trình công việc phù hợp với những hoạt động dự báo
Prepares and/or checks the work schedules in line with activity forecasts
- Tiến hành đánh giá kết quả hàng năm và tập hợp mục tiêu nhân viên
Carries out annual performance appraisals and sets targets for employees
- Chuẩn bị các kế hoạch đào tạo cho các bộ phận và đảm bảo việc thực hiện.
Prepares the training plan for the department and ensures the implementation
- Giúp nhân viên cải thiện kỹ năng của họ và cung cấp sự hỗ trợ phát triển nghề nghiệp
Helps employees improve their skills and provides support for career development
- Làm theo và tôn trọng luạt lao động VN
Follow and respect Vietnam labor law.
- Theo dõi xu hướng ăn uống trên thị trường
Keeps track of eating trends in the market.
- Nắm bắt và chấp nhận thay đổi theo sự mong đợi của khách hàng
To embrace and accept changed of customer expectations
- Thường xuyên đánh giá chất lượng của các dịch vụ dựa trên những nhận định và kiểm tra chất lượng của du khách
Regularly assesses the quality of services based on guests' remarks and quality audits
- Bảo mật thông tin với những khách sạn cạnh tranh
Keeps informed of developments in competitor hotels
- Duy trì mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp
Maintains excellent relations with suppliers
- Chính sách giá cả phải phù hợp theo thị trường
Positions the pricing policy to suit the market
- Chú ý đến sự sạch sẽ và vệ sinh
Attention to cleanliness and hygiene
- Kinh nghiệm, học vấn/ Experience, education background
- Nền tảng khách sạn quốc tế
International hotel background
- Kiến thức hoàn hảo của hướng dẫn HACCP
Perfect knowledge of HACCP guidelines
- Biết sử dụng máy tính (Windows)
Computer literate (Windows environment)
- Chứng nhận đầu bếp
Chef Certification
- Ít nhất 3 năm làm bếp trưởng điều hành ở Khách sạn 4/5 sao
Minimum of three years as an Executive Chef at 4/5 star hotel.
- Có khả năng giao bằng tiếng Anh, sử dụng máy tính.
Have ability to communicate in English language and use Computer.
- Mức lương/ Salary
- Thỏa thuận/Negotiation
- Yêu cầu hồ sơ
- Ảnh 3x4
- Đơn xin việc làm
- Sơ yếu lý lịch
- Hồ sơ năng lực cá nhân
- Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
- Giấy khám sức khỏe.
(Lưu ý): Công ty chỉ trả lời và mời phỏng vấn các hồ sơ đạt yêu cầu, không gửi trả lại hồ sơ đã nhận
- Thời gian và hình thức nộp hồ sơ
- Thời hạn: 04/01/2016
- Hình thức nộp hồ sơ: Qua email [email protected] hoặc nộp trực tiếp tại 93 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng